Loading...

Banner 22 12 2018

Lễ kết nạp Luật sư đợt 14 năm 2017
Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 15:03

Ngày  12/12/2017, tại trụ sở Đoàn luật sư TP.Hà Nội, Ban Chủ nhiệm Đoàn tổ chức lễ kết nạp luật sư Đợt 14 năm 2017 cho 54 luật sư thành viên mới gia nhập Đoàn.

Tham dự và chủ chì buổi Lễ có Luật sư Hoàng Huy Được, Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, Phó chủ nhiệm ĐLSHN; Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm ĐLSHN; Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Phó Chủ nhiệm ĐLSHN, cùng 15 luật sư thành viên mới. Các luật sư được kết nạp lần này là những người đã đạt kết quả tại kỳ kiểm tra hết tập sự hành nghề luật sư.

ket nap dot 14 2017 01

Luật sư Đào Ngọc Chuyền - Phó Chủ nhiệm uỷ giới thiệu khái quát
về Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Mở đầu chương trình lễ kết nạp Luật sư Đào Ngọc Chuyền giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng, phát triển và các hoạt động của Đoàn luật sư  Hà Nội trong thời gian qua và bầy tỏ sự vui mừng khi có thêm nhiều luật sư có kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực pháp luật gia nhập Đoàn luật sư đợt này.

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thành lập ngày 24/11/1984 đến nay đã trên 30 năm, số lượng luật sư tính đến thời điểm kết nạp đợt này đã là 3301 luật sư thành viên và trên 2222 người tập sự hành nghề luật sư, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng luật sư Đoàn, chất lượng, trình độ của đội ngũ luật sư thủ đô ngày càng được nâng cao.

ket nap dot 14 2017 02

Ban Chủ nhiệm cùng các tân luật sư chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt 54 luật sư thành viên mới kết nạp Đợt 14 năm 2017 luật sư Trần Văn Lộc đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vui mừng khi được gia nhập Đoàn luật sư Hà Nội và hứa sẽ tuân thủ các Quy tắc đạo đức nghề nghiệp, nội quy, quy định của Đoàn góp phần nâng cao vị thế của Đoàn luật sư Hà Nội với cả nước. Luật sư Trần Văn   Lộc cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội cùng các luật sư thành viên mới.

ket nap dot 14 2017 03

Luật sư Hoàng Huy Được – Phó chủ nhiệm Đoàn trao quyết định 
kết nạp cho các luật sư thành viên mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, Luật sư Hoàng Huy Được, Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, Phó chủ nhiệm Đoàn vui mừng chào đón các tân luật sư đã gia nhập vào ngôi nhà chung của Đoàn luật sư thủ đô. Luật sư Được nhấn mạnh nghề luật sư là nghề cao quý, được xã hội tôn vinh, với đà phát triển của đất nước và tin tưởng rằng đến năm 2020 ĐLSHN sẽ phấn đấu hoàn thành kế hoạch của UBND thành phố phát triển đội ngũ luật sư thủ đô là 5000 thành viên.

 Bên cạnh đó việc kết nạp luật sư bảo đảm tăng số lượng nhưng cũng rà soát nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ luật sư góp phần hoà chung với xu thế hội nhập sâu rộng của đất nước về phát triển nghề cao qúy luật sư.

Luật sư Được cũng nhắc nhở các tân luật sư phải tuân thủ pháp luật, quy tắc đạo đức ứng xử nghề nghiệp, tự giác học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ, tích cực thực hiện các hoạt động trợ giúp pháp lý phục vụ cộng đồng, đóng góp trí tuệ, kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn vào các hoạt động xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam. Sẵn sàng tham gia công tác trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật, giải quyết khiếu nại nhằm giảm thiểu những bức xúc trong dân.

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội có các Ban chuyên trách, các Đoàn thể như Đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội cựu chiến bình, các CLB luật sư, giúp các luật sư có sân chơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm hành nghề với nhau. Ngoài ra có quan hệ đối tác với nhiều Đoàn luật sư của các nước trên thế giới như Pháp, Đức, Nhật Bản…vv Đoàn cũng đang đẩy mạnh quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với nhiều Đoàn luật sư khác trên thế giới./

                                                                                                Văn Phòng Đoàn


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

image001

baner 73 năm ngay truyền thống right

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay904
mod_vvisit_counterTuần này2878
mod_vvisit_counterTháng này15474
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng2057279

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội